Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết

Nôn nao – đó là cảm xúc của hai cô gái trẻ Trần Trúc và Võ Nhi từ suốt những ngày qua, khi họ với bao năm ước mơ nay đã chạm tay vào căn nhà đầu tiên của mình tại DIYAS SKY, nhờ giải pháp nhà cho giới trẻ tài năng, sáng tạo.

Đang học thạc sỹ ngôn ngữ, Trúc rất có hoa tay, nên bạn đã vô cùng sung sướng tận hưởng đam mê với khu Sky Lab độc nhất vô nhị ở DIYAS SKY, tự tay thiết kế, làm điều mình thích cho căn hộ của mình và cả căn của Nhi, cô bạn mình.

Còn Nhi là cử nhân thương mại từ Vĩnh Long đang làm việc ở một công ty dịch vụ marketing nhưng mỗi tuần đều đi diễn để thoả đam mê hài độc thoại (standup comedy) của mình, phấn khích với những vật dụng (móc móc cầm tay như cưa, bào, máy CNC…, hoặc màu nước, sơn, dây thừng…) sẵn có tại Sky Lab 4.0, cùng sự hỗ trợ của các anh supporters cực nice ở đây, giúp các cư dân trẻ hoàn thành việc trang trí phòng ốc, hoàn thiện các tác phẩm DIY cho kịp dọn nhà đón Tết.

Trước đó, cả Nhi và Trúc đều khát khao có được nhà ở giá vừa, không trả đắt, để bản thân tự chủ tài chính. “Bắt gặp DIYAS SKY, chúng tôi quá sung sướng khi hiểu có job là có nhà, được hỗ trợ từ chủ đầu tư, được sống trong môi trường những người trẻ có phong cách sống, có cá tính như mình” – Trúc chia sẻ.

Hai cô gái trẻ này chờ đón ngày trọng đại nhận nhà đón Tết, ngày nào cũng tranh thủ hết việc là thu xếp về DIYAS SKY, lên ý tưởng tất cả vật dụng, đồ trang trí và cả những thứ cần thiết kế thêm cho căn hộ rực rỡ của mùa Tết đầu tiên có nhà mới.

Nhi bày tỏ: “Còn gì vui hơn khi Tết có nhà mới, lại là nhà dành cho cộng đồng liên minh DIY trong đó có mình làm điều mình thích”.

Nhi và Trúc quá vui khi được các anh nice supporter hỗ trợ làm những sản phẩm cho căn hộ DIY 4.0 của mình.

Góc sáng tạo của hai cô gái tại Sky Lab ở DIYAS SKY

Các bạn hân hoan sẵn sàng nhận nhà đón Tết

Không gian công cộng đủ để tận hưởng đam mê, làm điều mình thích

Sản phẩm DIY của Trúc, Nhi đã được họ hoàn thiện chiều 22-1 tại DIYAS SKY

Theo Người lao động