Cửa hàng 0 đồng – Tinh thần Saving & Sharing đậm chất DIYAS

Trong không khí se lạnh của mùa Giáng sinh và chộn rộn những ngày cuối năm 2021, cuối tuần qua ngay tại tại dự án DIYAS SKY bất ngờ xuất hiện “Cửa hàng 0 đồng” vô cùng ấm áp.

Với thông điệp “Ai cần đến lấy, ai dư đến cho” cùng tâm huyết của các CBNV CT Group và những người trẻ khao khát lan tỏa những điều tốt đẹp theo lối sống Saving – Sharing và 3R (Reduce – Reuse – Recycle) của DIYAS, “Cửa hàng 0 đồng” là nơi chia sẻ hoàn toàn miễn phí những vật dụng mới nhưng không có nhu cầu sử dụng, những đồ đã qua sử dụng (quần áo, giày dép, đồ chơi, đồ dùng gia đình,…) và cả sữa, bánh kẹo cho những người lao động thu nhập thấp, các trẻ em nghèo, người vô gia cư,…

Tự tay lựa chọn được món đồ mình ưng ý và được gói ghém đầy trân quý, niềm vui và hạnh phúc như vỡ òa với cả người cho và người nhận. Khuôn mặt rạng rỡ và lời cảm ơn chân thành của họ chính là món quà quý giá nhất dành cho những người thực hiện chương trình.

Chính những thông điệp đầy ý nghĩa và đầy nhân văn ấy đã giúp “Cửa hàng 0 đồng” thu hút cả những cư dân DIYAS SKY và chính quyền địa phương tìm đến quyên góp thêm đồ, làm giàu thêm những vật dụng của cửa hàng.

“Cửa hàng 0 đồng” được tổ chức trong các ngày cuối tuần 26/12/2021; 08/01/2022; 15/01/2022. Địa chỉ đóng góp và nhận quà tại số 16 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM.